Tư vấnCác câu hỏi thường gặp khác

Các câu hỏi thường gặp khác

Cám ơn Quý khách đã phản hồi về Sàn Sinh Vật Cảnh. Kính thưa Quý khách, thông thường chúng tôi giao hàng trong vòng 03 ngày thậm trí có thể giao trong ngày. Tuy nhiên, do một số sản phẩm đặc thù hoặc địa chỉ giao hàng ở khá xa hoặc một số yếu tố khách quan khác, nên chúng tôi phải có thời gian chuẩn bị để đảm bảo sản phẩm luôn được ở tình trạng tốt nhất và luôn điều kiện thuận tiện thoải mái cho Quý khách. Do đó Quý khách yên tâm đặt hàng trên Sàn Sinh Vật Cảnh.

Cám ơn Quý khách đã đặt hàng trên Sàn Sinh Vật Cảnh. Để bổ sung hoặc sửa lại đơn hàng đã đặt trước đó, Quý khách vui lòng thao tác chọn đặt mua lại và cung cấp thông tin chính xác trước khi xác nhận đơn hàng. Đồng thời, ghi chú thêm hủy bỏ đơn hàng đã đặt trước đó.

SANSVC xuất hóa đơn VAT cho mỗi đơn hàng theo thông tin mà Quý khách yêu cầu khi đặt hàng, hóa đơn sẽ được gửi kèm trong đơn hàng của Quý khách. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT cho công ty vui lòng cập nhật thông tin này ngay tại trang thanh toán, mục "Cần xuất hóa đơn (nếu cần thiết)".

Sản phẩm hoàn trả phải trong tình trạng đóng gói ban đầu với đầy đủ hóa đơn, phụ kiện kèm theo và quà tặng (nếu có), chúng tôi sẽ rất sẵn sàng hoàn trả theo yêu cầu.

Hiện nay SANSVC chưa hỗ trợ việc thay đổi phương thức thanh toán trong đơn hàng đã đặt. Nếu có nhu cầu thay đổi phương thức thanh toán Quý khách vui lòng đặt lại đơn hàng mới. Xin thông báo cho SANSVC về việc hủy đơn hàng trước đó qua hộp thư http://www.sansvc.vn/lien-he.htm

Hiện nay SANSVC chưa hỗ trợ việc thay đổi sản phẩm trong đơn hàng đã đặt. Nếu có nhu cầu chọn lại sản phẩm khác, Quý khách vui lòng đặt lại đơn hàng mới. Xin thông báo cho SANSVC về việc hủy đơn hàng trước đó qua số hotline 0918 148 333 hoặc 08. 62567653 (từ 08h - 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 08h - 17h vào thứ 7); hoặc gửi yêu cầu tại http://www.sansvc.vn/lien-he.htm

Rất tiếc SANSVC chưa hỗ trợ công cụ hủy đơn hàng hay thay đổi sản phẩm trong đơn hàng trực tiếp trên website. Nếu có yêu cầu thay đổi, quý khách vui lòng gửi thông tin tại http://www.sansvc.vn/lien-he.html

Hiện nay SANSVC chưa hỗ trợ việc Quý khách tự thay đổi địa chỉ giao hàng, số điện thoại hoặc thông tin người nhận hàng trong đơn hàng đã đặt. Nếu có nhu cầu thay đổi cho đơn hàng đã đặt xin thông báo cho SANSVC tại http://www.sansvc.vn/lien-he.html để được hỗ trợ thêm. Ngoài ra, Quý khách có thể thay đổi thông tin đã đăng ký trong tài khoản để áp dụng cho lần mua sắm tiếp theo.

Việc giảm giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Quý khách sẽ được giải đáp cụ thể cho từng đơn hàng trực tiếp từ bộ phận bán hàng tại địa chỉ: sales@sansvc.vn

Quý khách vui lòng gửi thông tin mua hàng vào địa chỉ email sales@sansvc.vn, sẽ có nhân viên liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ.


Thăm dò ý kiến - Bình chọn

Vui lòng cho biết, Bạn thường dùng thiết bị nào sau đây để mua sản phẩm trên SANSVC

  • Laptop
  • Máy vi tính để bàn
  • Smartphone
  • Ipad
  • Khác

 

Đang xử lý kết quả . Vui lòng đợi...

 0918.148.333
Hỗ trợ thanh toán online
Kết nối cộng đồng
google+