NGƯỜI BÁN HÀNG CẦN BIẾTLiên hệ làm đối tác bán hàng

Liên hệ làm đối tác bán hàng

HỢP TÁC VỚI SANSVC.VN

1. SANSVC.VN giúp gì cho đối tác ?

- SANSVC.VN là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tuyến đầu tiên chuyên lĩnh vực Sinh Vật Cảnh, Nông Nghiệp. SANSVC.VN cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ giá tốt nhất liên quan mà không có nơi nào có được, giúp đối tác quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của SANSVC.VN.

- SANSVC.VN sẽ truyền tải thông điệp này đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí, giúp đối tác còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn, kích cầu hiệu quả. SANSVC.VN có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Đối tác sẽ được quảng bá như thế nào?

- SANSVC.VN có công cụ Marketing mạnh mẽ thu hút hàng triệu thành viên tham gia mua sắm tại SANSVC.VN và đương nhiên Họ cũng chính là khách hàng tiềm năng tốt nhất của đối tác.

- Để hợp tác với SANSVC.VN quý doanh nghiệp chỉ cần xác định được thời gian, mức độ giảm giá, hơn thế còn là kênh xúc tiến giới thiệu và quảng bá đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm độc lạ chủ lực của mình.

- Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, SANSVC.VN không lấy phí cố định khi hợp tác với các đối tác. SANSVC.VN nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho đối tác, trên từng sản phẩm hoặc dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, SANSVC.VN sẽ chịu rủi ro này.

- Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của SANSVC.VN để được tư vấn tổ chức đợt khuyến mại hiệu quả nhất và để SANSVC.VN giúp Quý doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

3. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Cách 1: Vui lòng để lại thông tin gửi đến SANSVC.VN theo mẫu tại đây hoặc gửi mail trực tiếp về sales@sansvc.vn chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại.

Cách 2: Vui lòng gọi vào số điện thoại 08.62567653 để gặp chúng tôi một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi !

 0918.148.333
Hỗ trợ thanh toán online
Kết nối cộng đồng
google+