Giới thiệuTuyển dụng

Tuyển dụng

Bạn là một người yêu thiên nhiên - yêu cái đẹp, Bạn đam mê công việc và yêu thích với lĩnh vực thương mại điện tử ? Bạn muốn trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một trong những công ty thương mại điện tử về Sinh Vật cảnh đầu tiên tại Việt Nam ?

 

SANSVC.VN được hình hành từ công ty có kinh nghiệm trong ngành CNTT – TMĐT. Với tình yêu thiên nhiên, chúng tôi tạo ra một Sàn Sinh Vật Cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và những giải pháp xanh, hướng mọi người gần với thiên nhiên. Chúng tôi càng đam mê, vững tin hơn khi được rất nhiều đối tác tin tưởng ủng hộ, và cùng đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động với mục tiêu đưa tới các khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng nhất chuyên về lĩnh vực Sinh Vật Cảnh.

 

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử & mua sắm trực tuyến.  Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết, niềm đam mê và chiến đấu không ngừng nghỉ để chinh phục các mục tiêu cho chính mình và công ty.

 

Nếu Bạn thực sự cùng quan điểm, đừng ngần ngại hãy gia nhập cùng chúng tôi để viết tiếp những câu chuyện mới về thương mại điện tử tại Việt Nam !

 0918.148.333
Hỗ trợ thanh toán online
Kết nối cộng đồng
google+