Giới thiệuĐiều khoản sử dụng SANSVC.VN

Điều khoản sử dụng SANSVC.VN

NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA SANSVC.VN

 

1. Dành cho người MUA.

1.1. Bằng việc ấn vào nút “Đặt hàng” trên website này, người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà SANSVC đưa ra. SANSVC có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website SANSVC, coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.

1.2. Khi sử dụng website SANSVC và các sản phẩm, dịch vụ mà nó cung cấp, người dùng có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu và các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của SANSVC, SANSVC sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. SANSVC sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình luôn luôn hoạt động 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website SANSVC cần được bảo trì, nâng cấp hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Với những trường hợp đó, SANSVC sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập website SANSVC.

1.3. SANSVC có toàn quyền thay đổi các điều khiển sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng, dịch vụ cụ thể trên website. Thay đổi đó có thể bao gồm cả nội dung mặt hàng, số giờ cần thiết để đăng ký mua hay số người mua tối thiểu cần thiết. SANSVC cũng có toàn quyền thay đổi hình thức thanh toán.

1.4. Để đăng ký mua sản phẩm, người dùng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo vệ số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà SANSVC yêu cầu để nhận được các thông báo từ SANSVC. Trong trường hợp không thể liên lạc với người dùng qua các hình thức do SANSVC định trước, SANSVC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

1.5. Người dùng không được phép đăng tải trên website SANSVC cũng như các website thành viên khác thuộc hệ thống SANSVC các thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của người khác, quyền lợi của người bán hoặc quyền lợi của SANSVC. Các thông tin đăng tải trên các website này cũng phải đảm bảo không vi phạm pháp luật và đúng với thuần phong mỹ tục.

1.6. SANSVC đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website SANSVC khi người dùng đã đăng ký mua thành công, có đủ số người đăng ký trong thời gian quy định, người dùng đăng ký trước khi sản phẩm đạt tới con số người mua tối thiểu và người dùng đã thanh toán tiền theo quy định. Các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng chịu trách nhiệm. Thời gian người dùng được phép đến mua sản phẩm/ sử dụng dịch vụ sẽ được quy định cụ thể với mỗi sản phẩm/ dịch vụ khác nhau.

1.7. Trong trường hợp người dùng đã đăng ký/ thanh toán thành công nhưng không có đủ số người mua một sản phẩm, thông tin cá nhân và số tiền đã thanh toán sẽ được lưu lại trên hệ thống và người mua sẽ được quyền ưu tiên mua các sản phẩm tiếp theo.

1.8. SANSVC không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc, chậm trễ khi gửi thông tin hay chuyển tiền đặt cọc/ thanh toán dẫn đến việc người dùng không thể đủ điều kiện mua sản phẩm.

1.9. Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho SANSVC theo các hình thức liên lạc được công bố trên website SANSVC trong thời điểm 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, SANSVC sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

2. Dành cho người BÁN.

Để trở thành người BÁN trên SANSVC, người BÁN phải ký kết hợp đồng làm đối tác với SANSVC (nội dung sẽ quy định cụ thể trong hợp đồng) và được SANSVC cấp ID trở thành đối tác chính thức, tùy từng trường hợp có thể được cấp quyền quản lý. Khi đã trở thành đối tác, đồng nghĩa với việc đối tác đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà SANSVC đưa ra. SANSVC có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần báo trước cho đối tác (trừ những trường hợp đối tác ký kết hợp đồng) . Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà đối tác vẫn tiếp tục hợp tác với SANSVC, coi như đối tác đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.

3. Dành cho người Đăng tin

3.1. SANSVC có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của SANSVC.

3.2. SANSVC có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

3.3. SANSVC từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.

3.4. Các thông tin đăng trên website SANSVC không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.

3.5. SANSVC không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên SANSVC.

3.6. Các thành viên Thường được đăng 1 tin miễn phí/ngày. Các thành viên Vip được đăng 2 tin có thu phí/ngày có nội dung khác nhau. Các thành viên Đặc biệt được đăng 3 tin có thu phí/ngày có nội dung khác nhau.

3.7. Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, SANSVC giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau: giả tạo, sao chép SANSVC để cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm ảnh hưởng đến uy tín của SANSVC.

Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của SANSVC có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung.

Nếu bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền quyết định về vấn đề này phán quyết rằng một quy định nào đó là không hợp lệ thì quy định đó sẽ bị xóa khỏi Điều khoản sử dụng SANSVC mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của Điều khoản. Các quy định còn lại của các Điều khoản sử dụng SANSVC sẽ tiếp tục có hiệu lực và được đảm bảo thi hành. 

 0918.148.333
Hỗ trợ thanh toán online
Kết nối cộng đồng
google+